bảng hiệu đèn led

Làm Bảng Hiệu Đèn Led Quận 7 Biển Led Quảng Cáo Chạy Chữ

Khi sở hữu một tấm bảng hiệu quảng cáo có nhiều nét đẹp thẩm mỹ và mang khả năng quảng bá tốt dù là thời điểm ban ngày hay ban đêm, quan trọng hơn là mang lại hiệu quả kinh doanh. Đây là những yêu cầu cấp thiết, quan trọng của mỗi doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh khi đầu tư biển quảng cáo cho đơn vị của mình. Để đáp ứng tốt những nhu cầu này thì bảng hiệu đèn Led QUẬN 7 đã ra đời và tạo ra nhiều hiệu ứng rất tích cực. Vậy thì nên chọn biển hiệu như thế nào và những yêu cầu nào cần phải có. Trong bài viết sau đây, công ty quảng cáo Thế Giới AD sẽ giải đáp tất tần tật và cung cấp mọi thông tin về dịch vụ làm bảng hiệu đèn Led QUẬN 7 để khách hàng nắm rõ hơn.

Bảng hiệu đèn Led quận 7 là gì?

Bảng hiệu đèn Led quận 7 là loại bảng quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay, nó ra đời và phát triển theo nhu cầu cũng như thị hiếu của người nhìn cho mục tiêu thu hút sự chú ý. Đặc trưng riêng của biển quảng cáo này là ở sự nổi bật của nhiều màu sắc ánh sáng. Theo một cuộc khảo sát gần đây cho thấy thị giác của người nhìn sẽ bị cuốn hút bởi nhiều màu sắc ánh sáng nhấp nhấy, giúp cho nó phát triển rất nhanh trong thời gian vừa qua. Bảng hiệu đèn Led QUẬN 7 khiến người đi đường bị lôi cuốn bởi sản phẩm/dịch vụ kinh doanh. Làm cho họ muốn dừng lại và ghé vào cửa hàng của bạn để xem và tìm hiểu, từ đó trở thành khách hàng tiềm năng.

Có thể dễ dàng nhận ra rằng sự đa dạng màu sắc và hiệu ứng nhấp nháy đã làm cho biển quảng cáo Led quận 7 và không gian trở nên sinh động, huyền ảo, lung linh…Chính nó sẽ tạo ra những điểm nhấn riêng, những đặc trưng riêng cho cửa hàng kinh doanh và cho sự tỏa sáng của thương hiêu.

biển led

Bảng hiệu đèn Led quận 7 làm bằng vật liệu gì?

Chất liệu để làm nên tấm bảng hiệu đèn Led là Mica hay Alu, mặt trước được gia công bằng máy Laser hay CNC. Mục đích chính là để gắn và cố định hệ thống bóng đèn Led, bảng hiệu này cho thấy sự độc đáo riêng luôn thu hút được ánh nhìn một cách dễ dàng với người đi đường

Trong đó bảng hiệu đèn Led module gồm nhiều module khác nhau chứa các bóng đèn Led kết hợp với nhau tạo ra một tấm biển hiệu có kích thước lớn. Đặc biệt hơn cả là sản phẩm chứa được nội dung quảng cáo cần hiển thị có thể chạy phát sáng theo hình thức lập trình sẵn.

bảng hiệu đèn led

Những tiêu chuẩn làm bảng hiệu đèn Led đẹp

Không phải đơn giản mà người kinh doanh có thể sở hữu được một tấm bảng hiệu đèn Led đẹp. Một trong những yếu tố hàng đầu cho thấy sự thành công trong kinh doanh với hình thức Marketing thông qua bảng hiệu quảng cáo với bảng hiệu đèn Led quận 7 đó là phải đẹp. Bên cạnh đó còn phải có những tiêu chuẩn khác như sau:

Sử dụng màu sắc bắt mắt để thu hút sự chú ý của mọi người, bảng hiệu nổi bật sẽ làm khách hàng tập trung quan sát hơn.

Về mặt thiết kế nên hướng đến sự đơn giản, không cầu kì nhưng đầy đủ nội dung.

Sử dụng vật liệu đúng tiêu chuẩn nhằm đảm bảo sự chắc chắn, an toàn và không bị thấm nước.

Tùy theo nhu cầu, sở thích cũng như loại hình kinh doanh để lựa chọn bảng hiệu đèn Led quận 7chữ chạy.

bảng hiệu đèn led quận 7

Ưu điểm của bảng Led quảng cáo quận 7

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Với các loại bảng hiệu đèn Led điện tử thì mức tiêu hao điện năng rất thấp. Theo ước tính thì nó rơi vào mức gần 1/5 điện xoay chiều so với điện thông thường. Hơn nữa, nhiệt lượng tỏa ra cũng cực kỳ thấp và gần như không đáng kể. Do đó, giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng điện, giảm đáng kể số tiền phải trả mỗi tháng, đây là điều mọi đơn vị kinh doanh đều mong muốn.

Tuổi thọ của bảng hiệu đèn Led cao: Theo những thống kê được công nhận thì thời gian sử dụng trung bình lên đến 4 năm. Con số này cho thấy nó cao hơn nhiều so với những loại đèn Led thông thường khác. Sử dụng đèn Led có công suất thấp hơn rất nhiều so với những loại đèn khác mà độ sáng vẫn được đảm bảo phát huy hiệu quả. Ví dụ như chỉ với một bóng đèn Led có công suất 5w sẽ phát ra lượng ánh sáng bằng với một bóng bình thường có công suất 20w. Một con số thật đáng để cân nhắc.

Ấn tượng và thu hút sự chú ý: Thương trường là chiến trường, câu nói này chưa sai bao giờ. Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào đi nữa thì cũng sẽ có những sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt giữa các đối thủ. Vì vậy mà khi thiết kế bảng hiệu đèn Led QUẬN 7 sẽ giúp cho đơn vị kinh doanh, cửa hàng của mình nổi bật và ấn tượng hơn. Đây là cơ sở để tập trung được sự quan sát của khách hàng hay của người đi đường. Và thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của quý khách sẽ được quảng bá rộng rãi.

biển hiệu đèn led quận 7

Bảng hiệu đèn Led chạy chữ quận 7

Bảng hiệu đèn Led chạy chữ quận 7 là loại bảng có hệ thống các chữ chạy được lập trình trước trong bảng mạch điện tử. Chữ chạy không hề cố định mà có thể thay đổi trên biển Led chạy chữ một cách nhanh chóng. Với việc sử dụng phần mềm Led show thì quý khách hoàn toàn có thể thay đổi nội dung tùy thích phục vụ mục đích quảng cáo của mình. Như vậy sẽ phù hợp với từng thời điểm, từng mục tiêu và chiến lược phát triển kinh doanh, quý khách sẽ có bảng hiệu đèn Led chạy chữ quận 7 như mong muốn.

Bên cạnh đó, khung của bảng Led được làm từ sắt hộp hoặc nhôm rất cứng cáp và chắc chắn. Phía xung quanh sẽ được ốp Aluminium hay Mica, hình thức này khá giống với bảng hiệu hộp đèn. Đối với nguồn điện cung cấp cho Led sẽ là nguồn điện 5v cung cấp điện cho bảng mạch điều khiển, chức năng của bảng mạch này là dùng để ghi nhớ chương trình đã lập trình cho hệ thống chữ chạy.

quảng cáo led quận 7

Đặc điểm của biển led quận 7 chạy chữ

Bảng hiệu đèn Led quận 7 chạy chữ có nhiều ưu điểm riêng và chúng ta cần phải nắm rõ trước khi lựa chọn và đưa ra quyết định cho hình thức Marketing bằng bảng hiệu quảng cáo của mình.

Lập trình sẵn nội dung và truyền lên bảng chạy chữ theo mong muốn.

Dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo và những kỹ xảo, hiệu ứng hiển thị chữ.

Nó cũng không bị giới hạn số lượng trang tín hay số lần truyền tin trong ngày.

Việc lựa chọn màu của chữ được thực hiện trên từng câu hay từng đoạn tùy mục đích quảng cáo.

Những kỹ xảo hiển thị nội dung rất hấp dẫn và luôn được cập nhật.

Không cần máy tính kết nối vẫn có thể chạy được. Bảng hiệu đèn Led chạy chữ có bộ nhớ lưu thông tin mỗi khi mất kết nối do mất điện hay những khi tạm ngưng không sử dụng.

Thời gian truyền thông tin là 10 giây.

Màu sắc hiển thiện đa dạng với nhiều màu nổi bật.

Cường độ ánh sáng cao hơn bởi vì có 3 bóng trên một điểm ảnh.

bảng hiệu đèn led

Ý nghĩa của bảng hiệu đèn Led QUẬN 7

Bảng hiệu đèn Led QUẬN 7 sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa cho người kinh doanh, những hiệu quả về việc truyền thông quảng bá thương hiệu là rất đáng ghi nhận. Chúng ta thấy rằng biển Led quá phổ biến thông qua hình ảnh bắt gặp chúng ở trên các con đường, dù là ở miền quê hẻo lánh hay thành thị xa hoa, và ở bất kì quốc gia nào trên thế giới. Hãy xem qua một số ý nghĩa của biển hiệu đèn Led nhé.

Không thể phủ nhận những hiệu ứng nhấp nháy của ánh sáng đèn Led và hiệu suất chiếu sáng của chúng rất đẹp và bền bỉ. Nhưng điện năng tiêu thụ lại không hề cao so với các loại bóng đèn huỳnh quang hay đèn compact. Làm bảng hiệu đèn Led QUẬN 7 có ý nghĩa về sự an toàn khi sử dụng, khi chiếu sáng chúng không rây ra những bức xạ hồng ngoại hay tia cực tím làm ảnh hưởng đến mắt của người nhìn.

Ý nghĩa về thời gian sử dụng với tuổi thọ khá cao, trung bình có thể chiếu sáng khoảng 40.000 giờ. Điều này giúp tiết kiệm các chi phí bảo dưỡng, bảo trì hay thay mới làm lại bảng hiệu quảng cáo.

Về chi phí đầu tư thì nó rất phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh, từ cửa hàng nhỏ lẻ đến doanh nghiệp lớn. Ngoài ra nó còn đa dạng về kích thước, mẫu mã, kiểu dáng và hình thức khác nhau. Điều này tạo ra những nét đặc trưng riêng biệt và không bị đụng hàng, chúng ta có thể chủ động để tạo ra mẫu thiết kế bảng hiệu đèn Led QUẬN 7 phù hợp với không gian và diện tích.

Thiết kế bảng hiệu đèn Led QUẬN 7

bảng hiệu đèn led quận 7

Nếu bạn đã bắt đầu có ý tưởng kinh doanh và đưa ra nhiều mục tiêu cho chiến lược Marketing của mình và bạn muốn cửa hàng của mình phải thật sự nổi bật. Hay bạn đã kinh doanh rồi và đang mong muốn thay đổi hoàn toàn diện mạo của cửa hàng mình với một chiếc biển hiệu quảng cáo hay cụ thể hơn là sẽ thiết kế bảng hiệu đèn Led mới. Đây như là một hình thức tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách hàng và gia tăng lợi nhuận kinh doanh. Với nhiều đơn vị kinh doanh có những loại bảng hiệu quảng cáo độc đáo của riêng họ, và bạn cũng vậy. Cần phải thiết kế bảng hiệu đèn Led quận 7 cho mình mang phong cách và đặc trưng riêng để cửa hàng của mình trở nên thật đặc biệt. Hãy cùng Thế Giới AD chinh phục những mục tiêu đó nhé.

Chúng tôi sở nhiều mẫu thiết kế biển hiệu được nhiều cửa hàng, nhà hàng, shop thời trang, trà sữa có quy mô lớn đánh giá rất cao. Và những biển quảng cáo Led QUẬN 7 của chúng tôi được nhận xét là mang lại nhiều hiệu quả ấn tượng nhờ vào các thiết kế bảng hiệu đèn Led độc đáo. Làm ánh sáng đèn Led phát huy được vai trò của mình dù là ban ngày hay buổi tối.

Làm bảng hiệu đèn Led QUẬN 7

Làm bảng hiệu quảng cáo đèn Led là một công cụ rất phổ thông để ứng dụng làm Marketing với chi phí rẻ mà hiệu quả cao. Chi phí đầu tư của nó sẽ cao hơn biển bạt Hiflex nhưng thấp hơn biển hiệu Mica, Alu, chữ Inox…Và sức hấp dẫn, thu hút của bảng hiệu đèn Led QUẬN 7 thì không hề thua kém những loại kia. Khi sở hữu một biển Led cho mặt bằng kinh doanh thì có thể giúp tạo ra một bước đột phá trong việc lôi kéo khách hàng mà quý khách không ngờ tới.

Rất nhiều khách hàng yêu thích dùng biển Led làm biển quảng cáo vì nó nhỏ gọn, đẹp, màu sắc phong phú và giá thành tương đối rẻ. Hiện nay ở trên thị trường chúng ta có thể thấy rất nhiều loại bảng hiệu Led quận 7 với nhiều kích cỡ, hình dáng hay màu sắc và cũng được dùng cho việc trang trí. Vật liệu của chúng được làm từ Polyme, đèn Led có độ bền cao và dễ sử dụng.

bảng hiệu led quận 7

Làm bảng hiệu đèn Led QUẬN 7 như một nguồn cung cấp sáng với độ bao phủ rộng, thú hút ánh nhìn của người đi đường. Ánh sáng từ đèn Led rất dễ chịu không gây chói cho người nhìn, có tính thẩm mỹ cao giúp cho cửa hàng thật sự nổi bật và thu hút giữa đám đông. Không những nổi bật vào buổi tối mà còn lấp lánh rực rỡ khi dùng vào ban ngày bởi cường độ ánh sáng của Led tương đối cao có thể đánh bật được ánh sáng mặt trời. Vì vậy mà bảng hiệu đèn Led QUẬN 7 sẽ phù hợp để làm bảng chính hoặc hỗ trợ thêm cho biển quảng cáo của các loại hình kinh doanh.

bảng hiệu led

Tại sao chọn Thế Giới AD làm bảng hiệu đèn Led quận 7?

Để gia công làm biển hiệu đèn Led có chất lượng tốt nhất thì người thợ thi công phải có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc những kiến thức về điện tử cũng như lĩnh vực quảng cáo. Và Thế Giới AD là đơn vị có đủ khả năng để làm bất kì một loại biển hiệu Led quận 7 nào với những giá trị về mặt chất lượng được đảm bảo. Ngoài ra còn có những lí do sau mà khách hàng nên chọn chúng tôi:

– Là một công ty uy tín và chuyên nghiệp đã được hàng ngàn khách hàng đánh giá tích cực sau khi hợp tác với chúng tôi

– Đội ngũ thiết kế giỏi, nhiều kinh nghiệm và sự sáng tạo cao trong công việc.

– Nhân viên và thợ thi công đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề

– Thiết kế và thi công nhanh chóng, chuyên làm gấp cho một số khách hàng có nhu cầu

– Giá rẻ và chế độ bảo hành từ 2 đến 5 năm.

Với trên 200 bảng hiệu đèn Led quận 7 mà Thế Giới AD đã thực hiện cùng với một dịch vụ tận tình, chu đáo, hết lòng vì khách hàng. Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng.

Tư vấn 24/24: 0933.172.912

THI CÔNG NHANH

BẢO HÀNH DÀI HẠN

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TRUNG THỰC